Bước đột phá công nghệ Xóa xăm Laser Pasttelle giúp xóa sạch màu mực xăm không gây đau đớn, không để lại sẹo. Ánh sáng Pasttelle Laser plus phân tách kết cấu mực xăm, chia chúng thành những hạt nhỏ bong ra khỏi bề mặt da mà không làm tổn thương da.

1.Công nghệ Pastelle sẽ giúp bạn giải quyết 

- Những hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể.

- Những hình xăm có màu sắc khác nhau.

- Xóa xăm nghệ thuật tại những vùng mí mắt, lông mày, xóa xăm môi.

- Dù đã xóa xăm bằng phương pháp khác nhưng không hiệu quả.

Xóa xăm bằng công nghệ Pastelle Laser

2. Các bước xóa xăm bằng công nghệ Pastelle Laser 

Quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Pastelle được áp dụng nghiêm ngặt và chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thông qua quá trình thăm khám và tư vấn, đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ Thanh Hòa sẽ xác định được mức độ nông sâu, màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước,…của các hình xăm để lựa chọn bước sóng và tần số thích hợp, giúp quá trính trị liệu đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm

Mục đích của việc làm sạch vùng da cần xóa xăm là tránh nhiễm khuẩn sau điều trị. Thẩm mỹ Thanh Hòa luôn trú trọng đến việc tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu vệ sinh để đảm bảo về sự an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Bước 3: Bôi tê vùng trị liệu

Việc bôi tê sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn hay khó chịu trong quá trình xóa xăm. Khách hàng trị liệu trong điều kiện thoải mái cũng là một điều kiện để quá trình trị liệu đạt hiệu quả cao.

Bước 4: Xóa xăm bằng Laser Pastelle

Quá trình thăm khám và tư vấn đã giúp các chuyên gia xác định được các tia Laser phù hợp với từng vùng da cần xóa xăm. Trước khi tiến hành xóa, các tia Laser sẽ được lựa chọn chính xác để sau xóa đạt hiệu quả cao. 

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng hàng loạt công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu, Thẩm mỹ viện Thanh Hòa là địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn. Thẩm mỹ viện Thanh Hòa tự hào có thể giải quyết triệt để những ca điều trị khó bằng cách kết hợp đa phương pháp điều trị để kết quả cuối cùng đạt hiệu quả tốt nhất.