GIỚI THIỆU VỀ THANH HÒA SPA
TẠI SAO NÊN CHỌN THANH HÒA SPA
tại sao chọn chúng tôi
Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và thực sự tận tâm với khách hàng chính là yếu tố đặc biệt tạo nên thương hiệu của Thẩm mỹ viện Thanh Hòa.
tại sao chọn chúng tôi
Chúng tôi tin rằng tay nghề của Bác sĩ quyết định 80% kết quả phẫu thuật, 10% còn lại chính là cơ địa của khách hàng và 10% của sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Thanh Hòa đã tân trang đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại nhất trên thế giới, nhập máy từ Mỹ, Italia và Hàn Quốc. Đồng thời, chúng tôi luôn cập nhật máy mới với nhiều chức năng chuyên dụng tốt hơn, loại bỏ những máy đã không còn phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay.
tại sao chọn chúng tôi
Liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong tất cả lĩnh vực làm đẹp từ chăm sóc da, điều trị da, phun xăm thẩm mỹ tới phẫu thuật thẩm mỹ, Thanh Hòa Spa luôn đem đến những dịch vụ thẩm mỹ với kết quả ưng ý mà tuyệt đối an toàn.
tại sao chọn chúng tôi
Trung tâm Công nghệ cao Thanh Hòa được các cơ quan, ban ngành trao tặng nhiều danh hiệu cao quý: Top 100 doanh nhân tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng năm 2012. Năm 2013 chúng tôi vinh dự lọt vào top 30 thương hiệu Việt được thanh niên yêu thích nhất. Bước sang năm 2014 được vinh danh “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín nhất tại Việt Nam”.
Khách hàng nói về Thẩm mỹ Thanh Hòa

Thường xuyên makeup, bởi vậy tôi luôn phải chăm sóc làn da của mình. Biết đến Thẩm mỹ viện Thanh Hòa với các công nghệ chăm sóc da tiên tiến và phù hợp với làn da của người châu Á. Sau 1 thời gian sử dụng liệu trình, làn da của tôi đã sáng mịn và tươi trẻ hơn rất nhiều. Tôi thấy rất hài lòng. Cảm ơn TMV Thanh Hòa rất nhiều!

Mrs. Thùy Linh

Giám đốc Marketing
Khách hàng nói về Thẩm mỹ Thanh Hòa

Tôi bị nám khá lâu, do đặc thù công việc tôi cũng thường xuyên phải đi thị trường nên vết nám của tôi ngày càng sậm màu. Tôi đã thử nhiều cách khác nhau để chữa nám từ phương pháp dân gian đến sử dụng mỹ phẩm đặc trị, nhưng tất cả đều không khả quan. Được người quen giới thiệu tôi tìm đến TMV Thanh Hòa và sử dụng công nghệ Laser Toning. Và giờ đây hoàn toàn tự tin với làn da mới của mình.

Ms.Diễm Phương

Kinh doanh thị trường
Khách hàng nói về Thẩm mỹ Thanh Hòa

Là con gái nên lúc nào cũng phải xinh. Với khuôn mặt V-line đang hot nhất hiện nay, mình rất muốn tân trang chút sắc đẹp nhưng rất sợ phải phẫu thuật. Được người quen giới thiệu nên mình đã đặt niềm vào Thanh Hòa Spa và tiến hành làm đẹp tại đây. Với khuôn mặt mới thon gọn, và được nhiều người khen xinh mình thấy rất vui. Cảm ơn Thanh Hòa Spa nhiều!

Ms.Thùy Dương

Sinh viên đại học