Để sở hữu cặp chân mày tự nhiên và quyến rũ là mong ước của hầu hết các phụ nữ. Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp tạo dáng chân mày đẹp. Tuy nhiên, lựa chọn được phương pháp phù hợp, kinh tế và mang lại một đôi chân mày tự nhiên khiến nhiều người phụ nữ phân vân và lo lắng. Có nhiều phương pháp để có một đôi chân mày đẹp như: xăm, phun, điêu khắc. Được biết đến là địa chỉ phun thêu lông mày uy tín tại Hải Phòng, phun thêu lông mày tại Thanh Hòa Spa sẽ mang đến cho bạn cặp chân mày đẹp như ý! 

PHUN THÊU CHÂN MÀY - TINH TẾ & QUYẾN RŨ TRÊN TỪNG ĐƯỜNG MỰC THÊU

Phun thêu lông mày là phương pháp tạo dáng lông mày sắc nét, sợi lông mày mỏng, nhỏ, mềm mại tự nhiên. Khác với hình thức phun xăm lông mày truyền thống, chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tỉ mỉ thêu từng đường nét lông mày theo dạng sợi chứ không phải phun toàn bộ khung chân mày. Lông mày thêu xen lẫn với sợi lông mày thật nên mềm mại, tự nhiên hơn.

 

phun thêu chân mày

 

Ưu điểm của phương pháp phun thêu chân mày

1. Phun thêu lông mày an toàn

Phun thêu lông mày được thực hiện với kỹ thuật đơn giản với sự khéo léo của các chuyên gia với kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu trong nghề sẽ giúp bạn có được đôi lông mày tinh tế, đẹp nhất và an toàn.

2. Phun thêu giúp đôi lông mày đẹp tự nhiên

Phun thêu lông mày được áp dụng công nghệ hiện đại nhất đến từ hàn quốc bên cạnh đó là sự kết hợp tuyệt vời với chất lượng mực nhập khẩu cao cấp, chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo chất lượng màu săc cho đôi lông mày sắc nét và bền đẹp.

3. Phun thêu lông mày hiệu quả lâu dài

Với dịch vụ phun thêu lông mày được tiến hành một chi tiết và tỉ mỉ mang đến hiệu quả lâu dài với thời gian.

4. Phun thêu lông mày không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phun thêu lông mày được tiến hành nhanh chóng và không gây ra bất kỳ đau đớn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào khác. Do đó khách hàng không mất thời gian để nghỉ ngơi sau phun thêu.

 

phun thêu chân mày đẹp

 

Quá trình chăm sóc sau khi phun thêu lông mày

Sau khi phun, thêu, điêu khắc lông mày bôi ngay 1 lớp mỏng Chlorocina-H 4g 1 giờ/lần(bôi đến khi bong hết vẩy thì dừng lại, chuyển sang dưỡng lông mày).

– Trong quá trình phun, thêu, điêu khắc, phải giữ cho vết thương khô ráo, sạch sẽ, kiêng nước  đến khi bong vảy, không được tự bóc vảy non.

– Nên hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen..khoảng một tuần.

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi.

– Trong quá trình bong vảy lông mày lên màu đậm nhạt tùy theo cơ địa từng người từ 1 – 3 tháng.

 

phương pháp phun thêu chân mày đẹp
 

Thanh Hòa Spa là địa chỉ phun thêu lông mày uy tín, an toàn nhất giành cho các phái đẹp. Đã trải qua gần 20 năm trong nghề làm đẹp Thẩm mỹ viện Spa luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng trao gửi sắc đẹp của chị em. Thẩm mỹ viện Thanh Hòa với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng có được kết quả đẹp và hạn chế xâm lấn tối đa nhất. Khách hàng cần thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn cụ thể của chuyên viên phun thêu lông mày. Hãy đến và trải nghiệm công nghệ phun thêu lông mày thẩm mỹ có tại Thanh Hòa Spa.