Mặc dù được thành lập chưa đầy một tháng, đang trong quá trình kiện toàn Tổ chức, củng cố các giấy tờ pháp lý để mở rộng quy mô, Hiệp hội Sen vàng cũng đã có những hoạt động định kỳ nhất định theo từng tuần. Đặc biệt mới đây, hội đã thực hiện chuyến đi thiện nguyện, thực hiện chương trình từ thiện, trao số tiền và hiện vật trị giá hơn 250 triệu cho 7 trường học - cơ sở nội trú và 100 hộ nghèo trong vùng bị lũ quét ở Sơn La.

 

Một số thành viên BTC Bwon

Một số thành viên BTC Bwon

 

Doanh nhân Ngọc Phương

Doanh nhân Ngọc Phương

Mục tiêu của hội là thực hiện các hoạt động từ thiện - xã hội nhằm chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở khu vực miền Bắc cũng như nhân rộng mô hình ra toàn quốc. Các hoạt động này cũng nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân lãnh đạo tài năng, có tầm ảnh hưởng, hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”…

 

Trao quà của BTC

Trao quà của BTC

 

Chụp hình lưu niệm cùng các em nhỏ

Chụp hình lưu niệm cùng các em nhỏ

Với thời gian thành lập chưa lâu, hiện tại Tổ chức hội ở Hải Phòng có 37 người, Hà Nội hơn 60 người. Số tiền đóng góp do các thành viên tự nguyện quyên góp chủ yếu để dành cho các hoạt động từ thiện. Trước mắt quỹ hội đã đóng góp được con số khá ấn tượng 500 triệu đồng. Thông điệp của hội là kết nối những doanh nhân Sen vàng, đã và đang thành đạt trên nhiều lĩnh vực để giúp đỡ cộng đồng. Các hoạt động hàng tháng diễn ra mục đích chính để kết nối tình cảm các thành viên với nhau.

 

Nhiều món quà dành cho các em nhỏ

Nhiều món quà dành cho các em nhỏ

Những nữ doanh nhân có tấm lòng vàng luôn nỗ lực: "Giỏi việc nước, đảm việc nhà, phấn đấu thực hiện nam nữ bình đẳng", mỗi người phụ nữ phấn đấu vươn lên mạnh mẽ. Với mục đích tôn chỉ rõ ràng, chắc chắn trong một tương lai không xa, các thành viên của Hội Nữ doanh nhân thành đạt Sen Vàng sẽ còn phát triển rộng về quy mô, số lượng và chất lượng.

Tổ chức kết nối các nữ doanh nhân

Tổ chức kết nối các nữ doanh nhân