TRINITI HIFU EXTRA - VŨ KHÍ BÍ MẬT DUY TRÌ TUỔI THANH XUÂN

Da bạn có đang gặp phải những vấn đề sau?

- Da suy giảm độ đàn hồi, hệ cơ nâng đỡ lỏng lẻo, kém săn chắc?
- Nếp nhăn hình thành, rãnh nhăn biểu cảm hằn sâu đặc biệt là rãnh nhăn trán, rãnh cười, nếp nhăn chân chim, rãnh nhăn dưới mắt…?
- Sắc tố da sậm hoặc vàng đục kém đi độ tươi tắn, rạng rỡ?

 

tre-hoa-da

 

Triniti – Công nghệ trẻ hóa bề mặt da được các nhà khoa học đặt tên: “Sức mạnh thần kỳ của thẩm mỹ". Triniti Hifu Extra chữa lành tổn thương lão hóa theo cách hoàn toàn khác biệt​.  Tác động trực tiếp vào căn nguyên gốc rễ của lão hóa là tầng liên kết dưới da, Triniti Hifu Extra truyền dẫn năng lượng siêu âm hội tụ siêu cường, vượt qua lớp da tiến thẳng vào mô đích, phát dưỡng năng lượng hồi sinh tầng collagen và lớp sừng dưới da, kích thích tái tạo sinh học tích cực để tạo ra kết quả.

 

Công nghệ trẻ hóa da Triniti Hifu Extra xóa nếp nhăn hằn sâu mà không tác động đến dao kéo

- Tăng cường lực cơ và biên độ đàn hồi trong từng lớp da, thổi căng làn da cho khuôn mặt trẻ trung tươi tắn
- Liên kết colagen được tái tạo tổng thể bao gồm một mạng lưới dầy đặc các lớp sợi, tuổi sinh học của da thực sự được trẻ lại 10 năm với chỉ 1 lần tác động với Triniti Hifu Extra
- Khối mô sinh học tại các vị trí nhạy cảm như quanh hố mắt, quanh miệng, rãnh cười và vùng trán được sử dụng tuýp trị liệu chuyên dụng xoáy sâu vào khu vực tổn thương, kéo nhả các lớp sợi xơ cứng, nối liền các sợi đứt gẫy, tái liên kết để tăng sinh nâng đỡ hiệu quả giúp làm đầy thịt và cải thiện biểu cảm linh hoạt
- Gia tăng lớp collagen tại nhiều tầng da, tạo môi trưởng chuyển hóa thuận lợi cho làn da căng mướt, trong, và căng sáng mịn màng.

 

trẻ hóa da

Sau một lần điều trị duy nhất tại Thanh Hòa Spa khẳng định bạn sẽ trẻ từ  7 - 10 tuổi

Hãy trải nghiệm Triniti – đỉnh cao của công nghệ trẻ hóa để giúp bạn trở nên rạng ngời và cuốn hút hơn gấp nhiều lần với khuôn mặt hoàn mỹ. Tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực trẻ hóa da công nghệ cao, Thẩm mỹ viện Thanh Hòa luôn không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ hấp dẫn, những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của Thanh Hòa Spa. Hi vọng chị em phụ nữ chúng ta sẽ ngày càng trở nên xinh đẹp, mọi lúc mọi nơi xứng danh là PHÁI ĐẸP.